Mốp Xốp EPS

Mốp Xốp EPS là gì?

*** Mốp Xốp EPS là dạng nhựa Polystyrene giãn nở, được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau, và khi đưa vào sản xuất sẽ được định hình thành các sản phẩm theo yêu cầu và mục đích sử dụng của Khách Hàng.

*** Qui trình sản xuất Mốp Xốp EPS : Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở từ 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100ºC) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Xốp – nhựa EPS còn gọi là Xốp EPS.

– Sản phẩm Mốp Xốp EPS định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách âm, cách nhiệt.

 

*** Ưu điểm của Mốp Xốp EPS
– Độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn: bảo vệ rất tốt các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

– Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt: rất hiệu quả khi dung làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước…
– Cách nhiệt, cách âm: Mốp Xốp EPS giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Đảm bảo các thực phẩm như hải sản, rau quả … được phân phối, vận chuyển một cách an toàn mà vẫn đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có.
– Trọng lượng nhẹ: với tỷ lệ 98% là khí, Xốp EPS được xem là bao bì khá là nhẹ từ trước tới nay.
– Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng: hiện nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà Mốp Xốp EPS được thiết kế theo yêu cầu của đơn đặt hàng và mục đích sử dụng của Khách Hàng.

*** Công năng sử dụng của Mốp Xốp EPS
– Với các đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, Mốp Xốp EPS đã được sử dụng rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại, bao bì thực phẩm, dược phẩm; bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh và bao bì chống va đập, hàng tiêu dùng, mũ bảo hiểm.

+ Dạng tấm được sử dụng để sản xuất PANEL trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường, trần và nền kho lạnh, có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt. Dùng trong xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng, nâng nền thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt và chịu nén tốt nên tiết kiệm được chi phí.

  

*** Quy cách của Mốp Xốp EPS

– Tùy theo nhu cầu sử dụng và đơn đặt hàng của Khách Hàng mà công ty chúng tôi sản xuất ra các loại Mốp Xốp EPS có tỷ trọng, hình dạng và kích thước khác nhau.

——————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm xin Khách Hàng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC

SĐT: 0165.307.2222 – 01258.259.555 Mr Tùng

Gmail: habaccachnhiet@gmail.com

ĐC: 310 Đồng Khởi, Kp 11, P Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

11 Trackbacks / Pingbacks

 1. Vách Panel EPS – CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 2. Vách Ngăn Cách Nhiệt Là Gi ? – CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 3. Tôn cách nhiệt EPS – CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 4. Tôn Cách Nhiệt Hà Bắc – CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 5. Mút Xốp Pe Foam 3mm Giá Rẻ Tại Đồng Nai – Màng Xốp PE Foam Giá Rẻ Tại Đồng Nai
 6. Mút Xốp Định Hình TPHCM 0858.259.555 - CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 7. Mút Xốp Định Hình TPHCM 0858.259.555 - Mút xốp Hà Bắc
 8. Tấm Panel EPS Cách Nhiệt 0858.259.555 - Cách Nhiệt Hà Bắc
 9. Mốp Xốp EPS tỷ trọng cao - 0858.259.555 - Cách nhiệt Hà Bắc
 10. Xốp Tấm Cách Nhiệt EPS - 0858.259.555 - Cách Nhiệt Hà Bắc
 11. Mua Tấm Mút Xốp EPS Đồng Nai - 0858.259.555 - Mút Xốp Hà Bắc

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*