Xây Dựng Nhanh Chóng

Xây Dựng Nhanh Chóng sử dụng Vách Panel EPS…

– Bạn đang có nhu cầu phân chia văn phòng???

– Bạn đang cần mở rộng thêm không gian tiện ích???

– Bạn đang có nhu cầu xây dựng văn phòng, kho lạnh hay nhà ở tạm..v.v.???  

*** Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

– Công ty chúng tôi hân hạnh chào đón quý khách hàng đến thăm quan và hợp tác với chúng tôi. Công ty TNHH cách nhiệt Hà Bắc chúng tôi được đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại Vách Panel EPSTôn EPS cách âm – cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng tất cả các yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới bằng công nghệ thiết bị kỹ thuật hiện đại để làm hài lòng tất cả khách hàng.

  

* Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm:

  • Tôn EPSVách Panel EPS  cách âm – cách nhiệt dùng trong những công trình dân dụng, công nghiệp như nhà xưởng, dệt may, điện tử, y dược, thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, thể dục thể thao, kho lạnh, văn phòng, nhà ở tạm..v.v..

 

  • Mốp Xốp EPS cách âm – cách nhiệt được dùng dùng trong các ngành bảo quản sản phẩm, bảo quản linh kiện điện tử và trong ngành công nghiệp xe hơi, linh kiện lắp ráp robot, chống nóng, cách nhiệt cho nhà xưởng, văn phòng, bình dân đến cao cấp ..v.v.

Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

*** Ngoài sản xuất và phân phối các loại vật liệu cách nhiệt như : Tôn EPSVách Panel EPS, Mốp Xốp EPS..v.v.. Công ty chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công và hoàn thiện công trình sử dụng Tôn EPS, Vách Panel EPS nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, thông minh và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

 

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

RẤT MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ VÀ HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG…!

TRÂN TRỌNG…!

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*