Mốp xốp EPS tỷ trọng cao

*** Mốp xốp EPS tỷ trọng cao được công ty Hà Bắc sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín của Hàn Quốc. Từ hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở từ 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100ºC) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Xốp – nhựa EPS còn gọi là Xốp EPS.

– Sản phẩm Mốp xốp EPS tỷ trọng cao định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch, trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí. 

– Mốp xốp EPS tỷ trọng cao là dạng nhựa Polystyrene giãn nở, được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau, và khi đưa vào sản xuất sẽ được định hình thành các sản phẩm theo yêu cầu và mục đích sử dụng của Khách Hàng.

*** Ưu điểm của Mốp xốp EPS tỷ trọng cao : 

 • Trọng lượng nhẹ: với tỷ lệ 98% là khí, Xốp EPS được xem là bao bì khá là nhẹ từ trước tới nay.
 • Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng: hiện nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà Mốp xốp EPS tỷ trọng cao được thiết kế theo yêu cầu của đơn đặt hàng và mục đích sử dụng của Khách Hàng
 • Cách nhiệt, cách âm, giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Đảm bảo các thực phẩm như hải sản, rau quả … được phân phối, vận chuyển một cách an toàn mà vẫn đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có
 • Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt: rất hiệu quả khi dung làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước.
 • Độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn: bảo vệ rất tốt các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển…

*** Ứng dụng của Mốp xốp EPS tỷ trọng cao 

 • Dạng tấm được sử dụng sản xuất PANEL trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường, trần và nền kho lạnh, có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt.
 •  Sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng, thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
 •  Dùng làm bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh và bao bì chống va đập.

 *** Quy cách :

– Tùy theo nhu cầu sử dụng và đơn đặt hàng của Khách Hàng mà công ty chúng tôi sản xuất ra các loại Mốp xốp EPS tỷ trọng cao hình dạng và kích thước khác nhau.

————————————————

Để biết thêm thông tin chi tiết và giá của sản phẩm xin Khách Hàng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC

SĐT: 0353.07.2222 – 0858.259.555 Mr Tùng

Gmail: habaccachnhiet@gmail.com

ĐC: 310 Đồng Khởi, Kp 11, P Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

6 Trackbacks / Pingbacks

 1. Mốp Xốp Eps Cách Nhiệt, Cách Âm Tại Đồng Nai – Xốp Khối Eps Giá Rẻ Tại Đồng Nai
 2. Xốp Cách Nhiệt Chống Nóng - CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 3. XỐP EPS CÁCH NHIỆT NÂNG SÀN Cách Nhiệt Hà Bắc
 4. Mua Xốp EPS Cách Nhiệt - CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT HÀ BẮC
 5. Tấm Xốp Cách Nhiệt EPS 0858.259.555 - Cách nhiệt Hà Bắc
 6. Mua Tấm Xốp EPS Ở Đâu - 0858.259.555 - Cách Nhiệt Hà Bắc

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*